TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Đăng vào 21/05/2020 lúc 14:05

Organique tin rằng các thành phần chăm sóc da hữu cơ thông thường sẽ tốt cho

Organique tin rằng các thành phần chăm sóc da hữu cơ thông thường sẽ tốt cho làn da và môi trường nhưng sẽ không đưa đến cảm giác và hiệu quả như người tiêu dùng mong đợi.

Thấu hiểu điều đó, Organique phấn đấu phát triển công thức kết hợp các hoạt chất tổng hợp có hiệu quả cao cùng với các thành phần nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc trong tự nhiên để cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp chăm sóc da hiệu quả, an toàn và đem lại vẻ đẹp vượt trội.

Thành phẩn sản phẩm là sự tổng hợp nguyên liệu, hoạt chất, chất bảo quản và chất ổn định, mặc dù không phải là 100% tự nhiên, nhưng chúng rất được yêu thích và được cấp nhận Chứng nhận hữu cơ, (Eco Cert – Giấy Chứng nhận hữu cơ của chính phủ Úc, Cosmosis & ISO 22.716 vv..). Mỗi sản phẩm được chứng minh là an toàn, không kích ứng, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng trong nhiều năm và rất thân thiện với môi trường.

Organique sử dụng 100% nước tự nhiên từ suối Olinda Spring. 95% thành phần sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ nước Úc như dầu hạt Macadamia, chiết xuất hoa Lily, Hạt Quandong, Chanh tây sa mạc.

Sản phẩm Organique được sản xuất trên nhà máy tân tiến, phù hợp với hướng dẫn về thực hành sản xuất tốt (GMP) theo tiêu chuẩn ISO 22.716: 2007 và được Chính phủ Úc cấp chứng nhận hữu cơ (ACO). Thêm vào đó, Organique cũng ‘nói không với thử nghiệm sản phẩm trên động vật’.

Organique đã và đang được ủng hộ bởi tính nhân đạo mà nó hướng đến và đưa khái niệm ‘dưỡng da an toàn’ trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

CHÍNH SÁCH THỬ NGHIỆM ĐỘNG VẬT

CHÍNH SÁCH THỬ NGHIỆM ĐỘNG VẬT

Tại Organique, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm dựa trên các

DÒNG SUỐI OLINDA

DÒNG SUỐI OLINDA

Dandenong là tên một ngọn núi lửa cổ đại cao hơn 670 mét so với mực nước

KHUYẾN MÃI KHỦNG 30/4-1/5

KHUYẾN MÃI KHỦNG 30/4-1/5

Các cô nàng xinh đẹp đã sẵn sàng toả sáng trong dịp lễ 30/4 - 01/05 sắp tới chưa nào? 😍